Những gói cước miễn phí gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút

Mobifone là một trong những nhà mạng có nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn nhất và để tiện cho khách hàng của Mobifone thì hôm nay BLOG CHỌN SỐ MOBIFONE sẽ tổng hợp những gói cước miễn phí gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút để mọi người có thể tiện đăng ký và sử dụng.
Từ xưa đến nay nhu cầu gọi điện thoại là nhu cầu cơ bản và cần thiết nhất của mọi người khi sử dụng điện thoại, và qua đó hàng tháng chúng ta cũng tiêu một khoản tiền không nhỏ cho cước dịch vụ điện thoại. Việc có những gói cước miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút của Mobifone giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều tiền hàng tháng.
Xem Thêm nếu bạn cần chọn số Mobifone:


Những gói cước miễn phí gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút


Chính vì vậy, Mobifone đã đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng tiết kiệm cước phí hơn, trong đó có triển khai các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút.
-- Mobifone đã có 4G, cùng ưu đãi khủng của Mconnnet
-- Khái niệm sim đầu số cổ Mobifone
-- Để truy cập mạng sau khi đăng ký 3G Mobifone phải làm như thế nào
Với hình thức tính cước này, khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước như ý và cài đặt thời gian gọi là 10 phút thì sẽ không lo hết tiền. Cùng BLOG CHỌN SỐ MOBIFONE tìm hiểu xem có những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng nào như vậy, ưu đãi cụ thể ra sao, cách đăng ký như thế nào nhé quý khách.
Danh sách các gói miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút Mobifone:
Hiện tại, nhà mạng Mobifone có đến 3 gói khuyến mãi như trên, bao gồm gói U5, CBHT và gói BIG với cước phí dao động chỉ từ 5.000đ/ngày – 50.000đ/tháng.
Đây là những gói cước được cài đặt tính năng miễn cước thoại nội mạng trong 10 phút đầu đối với tất cả các cuộc gọi trong chu kỳ gói. Ngoài ra, các gói cước còn bổ sung thêm những ưu đãi như nhắn tin nội mạng, dùng 3G Mobifone miễn phí, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ trọn vẹn hơn.
Tuy nhiên, vì là các gói khuyến mãi nên nhà mạng chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ chương trình.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhưng lại từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ Mobifone rồi thì có thể kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999 để xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói cước nào không nhé.
gói cước miễn phí nội mạng mobifone

Tổng hợp các gói miễn phí gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút
Thoải mái gọi thoại nhờ đăng ký các gói miễn phí gọi 10 phút của Mobifone
Ưu đãi và cước phí đăng ký các gói khuyến mãi gọi 10 phút:
Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói Ưu đãi
U5 U5 gửi 999 5.000đ/ngày   Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi.
CBHT CBHT gửi 999 20.000đ/tháng
– Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi (Tối đa 1.000 phút/tháng).
– Tặng kèm 100 SMS nội mạng mỗi ngày.
BIG BIG gửi 999 50.000đ/tháng
– Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi (Tối đa 1.000 phút/tháng).
– Tặng kèm 30 phút gọi ngoại mạng.
– Ưu đãi 1GB data tốc độ cao truy cập 3G.

Có thể thấy, các gói gọi thoại nội mạng dưới 10 phút của Mobifone khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn gói ngày hoặc gói tháng, đăng ký các gói có ưu đãi phù hợp.
Lưu ý:
– Khách hàng cần cài đặt thời gian cho mỗi cuộc gọi là 10 phút để tránh việc gọi quá số phút quy định khiến thuê bao phát sinh cước không mong muốn.
– Các gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ kế tiếp, quý khách có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY Tengoi gửi 999.
– Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu cần kiểm tra sản lượng của gói, khách hàng chỉ cần soạn tin: KT Tengoi gửi 999 là được.
– Trường hợp cần sử dụng thêm 3G ngoài những ưu đãi của gói, quý khách hãy soạn tin DKV Tengoi gửi 9084 để đăng ký nhé. Danh sách các gói 3G Mobifone, khách hàng có thể tham khảo tại đây.
– Để tìm mua sim số đẹp mobifone chúng ta chỉ cần tìm đến Đại lý sim số đẹp 19 Lương Khánh Thiện - Hoàng Mai - Hà Nội hoặc truy cập trang wed bán sim trực tuyến http://www.chonsomobifone.com/  là có thể thoải mái lựa chọn mua sim đẹp mobifone ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải di chuyển đến cửa hàng hay đại lý bán sim số đẹp.
– Việc kiểm tra gói cước Mobifone đã có tổng đài 9090 còn việc mua sim đẹp mobifone đã có hotline BLOG CHỌN SỐ MOBIFONE hoạt động tất cả các ngày trong tuần và mở cửa từ 7h sáng đến 21h tối. Nếu quý khách không có thời gian chỉ cần để lại số điện thoại trên trang wed chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Hiện nay ngoài việc mua sim số đẹp ra thì phong trào dùng sim đầu số cổ đang được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt sim đầu số cổ mobifone 0903 hay sim đầu số cổ vinaphone 0913 ... cùng với nhiều đầu số lâu năm của tất cả các nhà mạng hiện nay trên thị trường.

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – CHONSOMOBIFONE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền của chọn số Mobifone xin ghi rõ nguồn khi sao chép


Nguồn : chonsomobifone.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét